Giải hóa vô cơ

D

dragon1_001

NO/NO2 = 2857 / 5143
--> số e trao đổi trong pu OXH là [tex] (\frac{2857}{7999}*3 + \frac{5143}{7999}*1)*0,14 [/tex] = xấp xỉ = 0,24
--> nFeO =nFe3O4=0,12
--> nCu=0,12
--> m= 46,08 (g)
 
T

thuytrang22

giai bai tap vo co hay

minh giai the nay cau xem jum minh sai o cho nao nha:ti le NO2/NO=2857/5143; tong so mol khi=0,14\RightarrownNO2=0,05;nNO=0,09 .so mol e trao doi=0,05*1+0,09*3=0,32.\RightarrownFeo=nFe3O4=0.16=nCuO\Rightarrow m=0,16*384=61,44
 
T

thuytrang22

chet chet jo moi nghi ra la sai cho ti le mol khi.cam on cau nhieu nge.lan sau co bai nao khong lam duoc nho cau giup do
 
Top Bottom