giai ho tui pai nay voi

K

ken_bg_92

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho 0,2 mol Na cháy hết trong O2 dư thu được sản phẩm rắn A. Hòa tan hết A trong nước thu được 0,025 mol O2. Khối lượng của A bằng
  • 3,9 gam.
  • 6,2 gam.
  • 7,0 gam.
  • 7,8 gam.
bài này đọc chẳng hiêủ gì cả ai giúp tui giải bài nay cái hjhhjhjhjhjhjhjhjhjhjhjhjh
 
V

vanculete

pt nè Na +02=........= Na202 (qua sp trung gian như NaO, Na20 )
Na202+H2O=NaOH+02 (kái này dùng để điều chế O2)
bài này có trong đề thi ĐH thì ngủm , mình dùng tài liệu trợ giúp
 
C

cuphuc13

bạn vancte.... đúng rồi đó !!!! Na + O2 dư khô tạo ra peoxit
 
Last edited by a moderator:
D

dreamme

cai nay co trong sach giao khoa nen van thi dai hoc: 2Na+02=Na202-Na202+H2O=NaOH+1/2O2.CHUC CAC CAU THI TOT
 
Top Bottom