cos2(x + pi/4) + 4cos(pi/4 - x)=5/2 cos2x-sin2x +3cosx - sinx + 2=0
M meoluoi456 6 Tháng mười hai 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cos2(x + pi/4) + 4cos(pi/4 - x)=5/2 cos2x-sin2x +3cosx - sinx + 2=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cos2(x + pi/4) + 4cos(pi/4 - x)=5/2 cos2x-sin2x +3cosx - sinx + 2=0
C consoinho_96 6 Tháng mười hai 2013 #2 cos2(x + pi/4) + 4cos(pi/4 - x)=5/2(1) cos2x-sin2x +3cosx - sinx + 2=0(2) (1)\Rightarrow [tex] 1-2sin^2(x+\frac{\pi}{4})+4sin(\frac{\pi}{4})=\frac{5}{2}[/tex] \Rightarrow ...bạn tự làm tiếp (2)\Rightarrow [tex] 2 cos^2x -2sinxcosx-sinx +3cosx+1=0[/tex] \Rightarrow [tex](2cosx+1)(cosx+1-sinx)=0[/tex] \Rightarrow... .bạn tự làm tiếp
cos2(x + pi/4) + 4cos(pi/4 - x)=5/2(1) cos2x-sin2x +3cosx - sinx + 2=0(2) (1)\Rightarrow [tex] 1-2sin^2(x+\frac{\pi}{4})+4sin(\frac{\pi}{4})=\frac{5}{2}[/tex] \Rightarrow ...bạn tự làm tiếp (2)\Rightarrow [tex] 2 cos^2x -2sinxcosx-sinx +3cosx+1=0[/tex] \Rightarrow [tex](2cosx+1)(cosx+1-sinx)=0[/tex] \Rightarrow... .bạn tự làm tiếp