P
phu51195
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho đồ thị (C):y=f(x)=[TEX]x^3-3x^2+1[/TEX]
CMR: trên (C) có vô số các cặp điểm mà tiếp tuyến tại từng cặp điểm đó // với nhau đồng thời các đường thẳng nối các cặp điểm này đồng quy tại 1 điểm cố định.
2. Cho đồ thị (C):y=[TEX]x^3+3x^2-9x+5[/TEX]
Tìm tiếp tuyến với (C) có hệ số góc nhỏ nhất.
3. Trong tất cả các tiếp tuyến của (C):y=[TEX]x^3+3x^2-9x+3[/TEX]
Tìm tiếp tuyến tại điểm uốn có hệ số góc nhỏ nhất.
4. Cho (C):y=[TEX]x^3+1-k(x+1)[/TEX]
Viết Phương trình tiếp tuyến (t) tại giao điểm của (C) với Oy
Tìm k để(t) chắn trên Ox,Oy 1 tam giác có diện tích=8
CMR: trên (C) có vô số các cặp điểm mà tiếp tuyến tại từng cặp điểm đó // với nhau đồng thời các đường thẳng nối các cặp điểm này đồng quy tại 1 điểm cố định.
2. Cho đồ thị (C):y=[TEX]x^3+3x^2-9x+5[/TEX]
Tìm tiếp tuyến với (C) có hệ số góc nhỏ nhất.
3. Trong tất cả các tiếp tuyến của (C):y=[TEX]x^3+3x^2-9x+3[/TEX]
Tìm tiếp tuyến tại điểm uốn có hệ số góc nhỏ nhất.
4. Cho (C):y=[TEX]x^3+1-k(x+1)[/TEX]
Viết Phương trình tiếp tuyến (t) tại giao điểm của (C) với Oy
Tìm k để(t) chắn trên Ox,Oy 1 tam giác có diện tích=8
Last edited by a moderator: