giải hộ mình câu 12 mã đề 253 đề đại học khối a 2010
H huubai 7 Tháng bảy 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hộ mình câu 12 mã đề 253 đề đại học khối a 2010
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hộ mình câu 12 mã đề 253 đề đại học khối a 2010
H huubai 8 Tháng bảy 2010 #2 gọi công thức chung của 2 HX là CxHy (a mol), C2H7N (b mol) viết pt cháy: ta lập được hệ: 7a+by=6=nH2O 5a+2bx=5=nCO2+nN2 cho y=2x+2 --> loại vi vô nghiệm cho y=2x ---> giải được a=0,5 thay trở lại tìm được x=2,5---> C2H4 và C3H8
gọi công thức chung của 2 HX là CxHy (a mol), C2H7N (b mol) viết pt cháy: ta lập được hệ: 7a+by=6=nH2O 5a+2bx=5=nCO2+nN2 cho y=2x+2 --> loại vi vô nghiệm cho y=2x ---> giải được a=0,5 thay trở lại tìm được x=2,5---> C2H4 và C3H8