giai ho minh bai nay voi !!!!!!!11

M

mylo94

N

nhjsjubeo

số mol HCL = 0,008 x 1.25=0.1
~~> có 1 nhóm NH2
mA : 18,75 - 0,1 x 36,5 = 15,1 (g)
~~> M = 151đvc
t/d vs NaOH : mA = 17,3 - 0,1 x 22 = 15,1 (g)~~> 1 chức COOH
hình như đề sai hai seo ák pạn ui !
hok thệ nào A hok làm mất màu đ brom đc
nếu làm như trên thỳ mỳk đc A có 1 nhóm COOH vs 1 nhóm NH2 thỳ muốn hok mất màu phải là aminoaxit nó nhưng vs M= 151 thỳ hok thể nào là xai no đc
bạn coi lại đề dùm mỳk nhak!
 
M

mylo94

có phai ban hoc lop 11 khong neu lớp 11 thi bai nay trong SGK lop 11 nang cao muk .Trang 67 ý .Minh giải ra cũng hoi thác mác vi neu thé mình tim ra công thuc có gốc C6H5 ma .
 
Top Bottom