giải hộ mình bài dòng điện xoay chiều lớp 12

K

khaihoanvt

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho mạch R C, Ro, L mắc nối tiếp!
UAB = 100 căn 2 cos 100biT
khi K đóng : I= căn 3 A. phi = - Bi/3
K mở I = 1,5A , phi = Bi/6
tính R ,C, L , Ro
độ lêch pha giữa u và i

A----R---| |---M---Ro L -----B
khoá K năm từ M tới B a' ! mình vẽ ko dc!
 
N

ngaynanglen1184

[TEX]\varphi _{1}=-\frac{\pi }{3}[/TEX]
[TEX]\varphi _{2}=\frac{\pi }{6}[/TEX]
trong bài là gì vậy? là độ lệch pha của u và i phải ko bạn?
- trường hợp khóa k đóng. coi như mạch chỉ gồm R và C,
biết độ lệch pha ta có 1 phương trình: [TEX] tan\varphi _{1}=-\frac{Z^{_{C}}}{R}[/TEX]
và từ cường độ dòng điện phương trình [TEX]Z_{1}=\frac{U}{I_{1}}=\sqrt{R^{2}+Z_{C}^{2}}[/TEX]
Vậy là xong R và C
- trường hợp khóa K đóng, mạch có R.L,C,R0
tương tự, lập 2 phương trình và giải. ta sẽ có đáp án.
 
Top Bottom