2(log9:x)^2=log3;x.log3;[(căn 2x-1)-1] và 4^(x+1)+4^(1-x)-2^(x+2)-2^(2-x)-7
F flint7402 1 Tháng mười hai 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2(log9:x)^2=log3;x.log3;[(căn 2x-1)-1] và 4^(x+1)+4^(1-x)-2^(x+2)-2^(2-x)-7
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2(log9:x)^2=log3;x.log3;[(căn 2x-1)-1] và 4^(x+1)+4^(1-x)-2^(x+2)-2^(2-x)-7
F flint7402 1 Tháng mười hai 2015 #2 2(log9;x)^2=log3;x.log3;[(căn 2x-1)-1] và 4^(x+1)+4^(1-x)-2^(x+2)-2^(2-x)-7