giai ho minh 2 bai nay vsmai can roi

N

ngobaochau2

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hoa tan 4,25g muoi halogen cua kim loai kiem vao nuoc duoc 200ml dd . lay 10ml dd tren tac dung vsluong du AgNO3 tao 0,7175g ket tua
cong thuc cua muoi va nong do mol cua d la bao nhieu?


bai 2:cho 6.2 g õit 1kim loai hoa tri 1 tao ddA co chia A thanh 2 phan bang nhau
phan 1 cho tac dung 95 ml ddHCl1M tha quy tim vao thay quy hoa xanh
phan 2 cho tac dung 55ml ddHCl 2m tha quy tim vao thay quy hoa do
cong thuc ô xit la gi?@-)
 
P

phamhien18794

1. Kết tủa là AgCl.
=> tính số mol AgCl. ( 0.005)
Do chỉ lấy 10 ml dung dịch muối phản ứng => số mol muối halogen = 20. 0,005 = 0,1
=> M của muối = 42.5
=> M kim loại kiềm = 7. Liti.

bài 2. cho quỳ tím vào hóa đỏ => dư axit.
quỳ hóa xanh => dư kiềm.
 
Last edited by a moderator:
N

ngobaochau2

bài 2. cho quỳ tím vào hóa đỏ => dư axit.
quỳ hóa xanh => dư kiềm.[/QUOTE]

roi sao nua ha ban
 
Top Bottom