giải hộ em cái

F

final_fantasy_vii

Lâu quá, ko đụng đến hoá hữu cơ quên hết rùi. Giá mà đề cho mNa thì hay :D
 
S

saobanglanhgia

:D a là thể tích rượu nguyên chất trong 20ml dung dịch
---> pt: 0,8a/46 + (20-a)/18 = 0,76 mol
---> 31,6a = 290,72 ---> a = 9,2
---> độ rượu là: 9,2 x 100 : 20 = 46 độ


:D đố mấy đứa bài này có giải được bằng phương pháp đường chéo hay không :>
 
P

phanhuuduy90

saobanglanhgia said:
:D a là thể tích rượu nguyên chất trong 20ml dung dịch
---> pt: 0,8a/46 + (20-a)/18 = 0,76 mol
---> 31,6a = 290,72 ---> a = 9,2
---> độ rượu là: 9,2 x 100 : 20 = 46 độ


:D đố mấy đứa bài này có giải được bằng phương pháp đường chéo hay không :>
Em nghĩ là không được vì hệ số bằng nhau:D :D
 
S

saobanglanhgia

phanhuuduy90 said:
saobanglanhgia said:
:D a là thể tích rượu nguyên chất trong 20ml dung dịch
---> pt: 0,8a/46 + (20-a)/18 = 0,76 mol
---> 31,6a = 290,72 ---> a = 9,2
---> độ rượu là: 9,2 x 100 : 20 = 46 độ


:D đố mấy đứa bài này có giải được bằng phương pháp đường chéo hay không :>
Em nghĩ là không được vì hệ số bằng nhau:D :D
:)) lại ứng dụng phương pháp mới thái quá rồi, hệ số hệ siếc gì. ở đây, ta coi hỗn hợp này gồm 2 thành phần là H2O và C2H5OH, anh hỏi các em xem có làm được bằng đường chéo hay ko?
 
Top Bottom