giải hộ em 2 bài này với

B

banhuyentrang123

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 xác định phân tử khối gần đúng của một hemoglobin(huyết cầu tố)chứa 0.4% Fe về khối lượng (mỗi phân tử hemoglobin chỉ chứa 1 nguyên tử sắt
2 khi thuỷ phân 500 g protein A thu được 170 g alanin tính số mol alanin có trong lượng A .Nếu phân tử khối của A là 50000 thì số mắt xích alanin trong phân tử A là bao nhiêu
 
Last edited by a moderator:
C

codex

1. M = (56 : 0.4)x100 = 14000
2. n ala = 170/89 = 1.91 mol
m = 50000 = 500.100 g => 170.100 g ala => xấp xỉ 191 mắt xích.
 
B

banhuyentrang123

cảm ơn bạn nhiều nhé mình không làm phiền nữa nhưng tí chắc lại làm phiền các bạn một chút
 
Top Bottom