G
giangduongchieuvangem
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[FONT="]bai 1: Mạch RLC nối tiếp có dòng xoay chiều chạy qua. Tại thời điểm t1 các giá trị tức thời uL(t1)=-10V, uC(t1)= 30V, uR(t1)=15V. Tại thời điểm t2 các giá trị tức thời uL(t2)=20V, uC(t2)= -60V, uR(t2)=0V. Tính biên độ hiệu điện thế đặt vào 2 đầu mạch?
bai 2: [/FONT] [FONT="].[/FONT][FONT="][/FONT][FONT="]Một vật thực hiện đồng thời 3 dao động điều hòa cùng pha cùng tần số có phương trình lần lượt là [/FONT][FONT="][/FONT][FONT="] Tại thời điểm t1 các giá trị li độ [/FONT][FONT="]x1[/FONT][FONT="](t1)=-10cm, [/FONT][FONT="]x2[/FONT][FONT="](t1)=15cm, [/FONT][FONT="]x3[/FONT][FONT="](t1)=[/FONT][FONT="]30cm. thời điểm t2 các giá trị li độ [/FONT][FONT="]x1[/FONT][FONT="](t2)=-20cm, [/FONT][FONT="]x2[/FONT][FONT="] (t2)= 0cm, [/FONT][FONT="]x3[/FONT][FONT="] (t2)=60cm. Tính biên độ dao động tổng hợp [/FONT] [FONT="]là
[/FONT][FONT="][/FONT]
bai 2: [/FONT] [FONT="].[/FONT][FONT="][/FONT][FONT="]Một vật thực hiện đồng thời 3 dao động điều hòa cùng pha cùng tần số có phương trình lần lượt là [/FONT][FONT="][/FONT][FONT="] Tại thời điểm t1 các giá trị li độ [/FONT][FONT="]x1[/FONT][FONT="](t1)=-10cm, [/FONT][FONT="]x2[/FONT][FONT="](t1)=15cm, [/FONT][FONT="]x3[/FONT][FONT="](t1)=[/FONT][FONT="]30cm. thời điểm t2 các giá trị li độ [/FONT][FONT="]x1[/FONT][FONT="](t2)=-20cm, [/FONT][FONT="]x2[/FONT][FONT="] (t2)= 0cm, [/FONT][FONT="]x3[/FONT][FONT="] (t2)=60cm. Tính biên độ dao động tổng hợp [/FONT] [FONT="]là
[/FONT][FONT="][/FONT]