@Mộc Nhãn @shorlochomevn@gmail.com
ankhongu Học sinh tiến bộ Thành viên 17 Tháng tám 2018 1,063 719 151 18 Hà Nội Dong Da secondary school 24 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Mộc Nhãn @shorlochomevn@gmail.com Reactions: Only Normal and Đỗ Hằng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Mộc Nhãn @shorlochomevn@gmail.com
Bangtanbomm Học sinh tiến bộ Thành viên 29 Tháng sáu 2018 495 1,988 206 19 Du học sinh Bangtan's Family 27 Tháng hai 2020 #2 đặt a=x+y, b=xy [tex]\left\{\begin{matrix} \frac{x^{2}+y^{2}}{(xy)^{2}} =3+x^{2}y^{2}& & \\ \frac{x^{3}+y^{3}}{(xy)^{3}}+3=(xy)^{3} & & \end{matrix}\right. <=> \left\{\begin{matrix} \frac{a^{2}-2b}{b^{2}}=3+b^{2} & & \\ \frac{a^{3}-3ab}{b^{3}}+3=b^{3} & & \end{matrix}\right.[/tex] đến đây dễ rồi Reactions: Lê Uyên Nhii
đặt a=x+y, b=xy [tex]\left\{\begin{matrix} \frac{x^{2}+y^{2}}{(xy)^{2}} =3+x^{2}y^{2}& & \\ \frac{x^{3}+y^{3}}{(xy)^{3}}+3=(xy)^{3} & & \end{matrix}\right. <=> \left\{\begin{matrix} \frac{a^{2}-2b}{b^{2}}=3+b^{2} & & \\ \frac{a^{3}-3ab}{b^{3}}+3=b^{3} & & \end{matrix}\right.[/tex] đến đây dễ rồi