Toán Giải hệ

x.Nhân

Học sinh chăm học
Thành viên
12 Tháng bảy 2017
331
72
94
Khánh Hòa
  • Like
Reactions: Đoàn Hoàng Lâm

Đoàn Hoàng Lâm

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng hai 2017
644
354
176
21
[tex]\left\{\begin{matrix} 4Z_{1}+2Z_{2}+2N_{1}+N_{2}=140\\4Z_{1}+2Z_{2}-2N_{1}+N_{2}=44\\ Z_{1}-Z_{2}+N_{1}-N_{2}=23\\2Z_{1}-2Z_{2}+N_{1}-N_{2}=34 \end{matrix}\right.[/tex]

Cái này là HPT của Hóa đúng không bạn, cái này bạn dùng máy VINACAL bấm là ra :
[tex]Z_{1}[/tex] =17
[tex]Z_{2}[/tex] =6
[tex]N_{1}[/tex] = 24
[tex]N_{2}[/tex] =12
Nếu giải chay thì bạn ghép 2 PT đầu một cặp, 2 PT cuối một cặp. Rồi cộng đại số.
 
Last edited:
  • Like
Reactions: x.Nhân

x.Nhân

Học sinh chăm học
Thành viên
12 Tháng bảy 2017
331
72
94
Khánh Hòa
Cái này là HPT của Hóa đúng không bạn, cái này bạn dùng máy VINACAL bấm là ra :
[tex]Z_{1}[/tex] =17
[tex]Z_{2}[/tex] =6
[tex]N_{1}[/tex] = 24
[tex]Z_{2}[/tex] =12
Nếu giải chay thì bạn ghép 2 PT đầu một cặp, 2 PT cuối một cặp. Rồi cộng đại số.
[tex]Z_{2}[/tex] =12 sao lại [tex]Z_{2}[/tex] nhỉ

Đoàn Hoàng Lâm Là [tex]N_{2}[/tex] =12, Mình sửa rồi.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom