Giải hệ Phương trình : 2x^2- y^2 = 1 xy + x^2 = 2
H hoangtienluc 7 Tháng sáu 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải hệ Phương trình : [TEX] 2x^2- y^2 = 1[/TEX] [TEX] xy + x^2 = 2[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải hệ Phương trình : [TEX] 2x^2- y^2 = 1[/TEX] [TEX] xy + x^2 = 2[/TEX]
H hoan1793 7 Tháng sáu 2012 #2 bạn ơi bài này làn thế này nhân 2 vế pt (1) với 2 =>4x^2 - 2y^2 = 2 lấy pt trên trừ pt dưới => 3x^2 - 2y^2 -xy =0 => (2x^2 - 2y^2) + (x^2 -xy) =0 từ đây bạn đặt nhân tử chung (x - y) là ok
bạn ơi bài này làn thế này nhân 2 vế pt (1) với 2 =>4x^2 - 2y^2 = 2 lấy pt trên trừ pt dưới => 3x^2 - 2y^2 -xy =0 => (2x^2 - 2y^2) + (x^2 -xy) =0 từ đây bạn đặt nhân tử chung (x - y) là ok
0 0309ohyeah 7 Tháng sáu 2012 #3 nhân 2 vế pt (1) với 2 =>4x^2 - 2y^2 = 2 lấy pt trên trừ pt dưới => 3x^2 - 2y^2 -xy =0 => (2x^2 - 2y^2) + (x^2 -xy) =0 từ đây bạn đặt nhân tử chung (x - y) là ok
nhân 2 vế pt (1) với 2 =>4x^2 - 2y^2 = 2 lấy pt trên trừ pt dưới => 3x^2 - 2y^2 -xy =0 => (2x^2 - 2y^2) + (x^2 -xy) =0 từ đây bạn đặt nhân tử chung (x - y) là ok