Mọi người giúp em vs ạ em đang cần gấp :>(:>(:>(
Nguyễn Thành Nam 7c Học sinh Thành viên 30 Tháng tám 2017 31 12 21 19 Phú Thọ trường THCS Đồng Luận 16 Tháng chín 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em vs ạ em đang cần gấp
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em vs ạ em đang cần gấp
Lê Tự Đông Prince of Mathematics Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 928 860 146 Đà Nẵng THPT chuyên Lê Quý Đôn Đà Nẵng 16 Tháng chín 2020 #2 Nguyễn Thành Nam 7c said: View attachment 164994 Mọi người giúp em vs ạ em đang cần gấp Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $x^{2}-y^{2}=(x-y)(x+y)=0$ TH1: x-y=0 => x=y => $x^{2}+xy-12y^{2} = x^{2}+x^{2}-12x^{2} = -10x^{2}=9$ (Loại) TH2: x+y=0 => x=-y => $x^{2}+xy-12y^{2} = y^{2}-y^{2}-12y^{2}=-12y^{2}=9$ (Loại) Vậy pt vô nghiệm
Nguyễn Thành Nam 7c said: View attachment 164994 Mọi người giúp em vs ạ em đang cần gấp Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $x^{2}-y^{2}=(x-y)(x+y)=0$ TH1: x-y=0 => x=y => $x^{2}+xy-12y^{2} = x^{2}+x^{2}-12x^{2} = -10x^{2}=9$ (Loại) TH2: x+y=0 => x=-y => $x^{2}+xy-12y^{2} = y^{2}-y^{2}-12y^{2}=-12y^{2}=9$ (Loại) Vậy pt vô nghiệm