Toán 10 Giải hệ pt

Sinigami@@

Học sinh mới
Thành viên
15 Tháng mười hai 2019
6
0
1
20
Thanh Hóa
THPT Chu Văn An
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

{4x2+(4x−9)(x−y)+xy=3y(x+2)(y+2x)4=3(x+3)" role="presentation" style="font-family: "Open Sans", sans-serif; display: inline-table; line-height: normal; overflow-wrap: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; padding: 0px; margin: 0px; position: relative;">{4x2+(4x−9)(x−y)−−−−−−−−−−−−−−−−−√+xy−−√=3y(x+2)(y+2x)−−−−−−−−−−−−√4=3(x+3){4x2+(4x−9)(x−y)+xy=3y(x+2)(y+2x)4=3(x+3)
làm ơn giúp với ạ
 

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
{4x2+(4x−9)(x−y)+xy=3y(x+2)(y+2x)4=3(x+3)" role="presentation" style="font-family: "Open Sans", sans-serif; display: inline-table; line-height: normal; overflow-wrap: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; padding: 0px; margin: 0px; position: relative;">{4x2+(4x−9)(x−y)−−−−−−−−−−−−−−−−−√+xy−−√=3y(x+2)(y+2x)−−−−−−−−−−−−√4=3(x+3){4x2+(4x−9)(x−y)+xy=3y(x+2)(y+2x)4=3(x+3)
làm ơn giúp với ạ
Bạn gõ lại đề được không :)
Cách gõ công thức ở ĐÂY
 
Top Bottom