Toán 9 giải hệ pt

Tú Vy Nguyễn

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng sáu 2018
1,073
819
141
22
Bến Tre
THPT Lê Hoàng Chiếu
  • Like
Reactions: anime1234567

Cứu mạng@@

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng bảy 2018
326
83
86
22
Cần Thơ
Trung Hưng
Mình rút gọn được [tex]\frac{1}{\sqrt[3]{x}-\sqrt[3]{y}}-3\sqrt{xy}=3[/tex] .Rồi hog biết tìm P ,bn tìm P giúp mn đi
 

Cứu mạng@@

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng bảy 2018
326
83
86
22
Cần Thơ
Trung Hưng
bn ơi bạn có lm sai đề hog vậy.Sao mình thấy nó cứ sao sao ấy
 
Top Bottom