giải hệ pt
Cứu mạng@@ Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng bảy 2018 326 83 86 22 Cần Thơ Trung Hưng 10 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hệ pt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hệ pt
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,026 506 20 Quảng Trị $Loading....$ 10 Tháng bảy 2018 #2 Cứu mạng@@ said: View attachment 64252 giải hệ pt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Pt(1) trở thành: x(x-4)+y(y-4)=9 Pt(2) <=> x(x-4)y(y-4)=-36 Đến đây đặt x(x-4)=a, y(y-4)=b Khi đó đưa về HPT đơn giản nha bạn!!
Cứu mạng@@ said: View attachment 64252 giải hệ pt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Pt(1) trở thành: x(x-4)+y(y-4)=9 Pt(2) <=> x(x-4)y(y-4)=-36 Đến đây đặt x(x-4)=a, y(y-4)=b Khi đó đưa về HPT đơn giản nha bạn!!
Cứu mạng@@ Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng bảy 2018 326 83 86 22 Cần Thơ Trung Hưng 10 Tháng bảy 2018 #3 pt(1) phải là x(x-4)+y(y+4)=9 chứ bn