M
mua_sao_bang_98
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. $\left\{\begin{matrix}\sqrt[3]{x-y}=\sqrt{x-y} & \\ x+y=\sqrt{x+y+2} & \end{matrix}\right.$
2. $\left\{\begin{matrix}x^2+y^2+\frac{8xy}{x+y}=16 & \\ \sqrt{x+y}=x^2-y & \end{matrix}\right.$
3. $\left\{\begin{matrix}xy+x+y=x^2-2y^2 & \\ x\sqrt{2y}-y\sqrt{x-1}=2x-2y & \end{matrix}\right.$
4. $\left\{\begin{matrix}
5x^2y-4xy^2+3y^3-2(x+y)=0 & \\ xy(x^2+y^2)+2=(x+y)^2
&
\end{matrix}\right.$
5. $\left\{\begin{matrix}
x-\frac{1}{x^3}=y-\frac{1}{y^3} & \\ (x-4y)(2x-y+4)=-36
&
\end{matrix}\right.$
p/s: e k đăng nhầm box đâu mod nhé! đừng spam hay xóa bài của e đấy!
2. $\left\{\begin{matrix}x^2+y^2+\frac{8xy}{x+y}=16 & \\ \sqrt{x+y}=x^2-y & \end{matrix}\right.$
3. $\left\{\begin{matrix}xy+x+y=x^2-2y^2 & \\ x\sqrt{2y}-y\sqrt{x-1}=2x-2y & \end{matrix}\right.$
4. $\left\{\begin{matrix}
5x^2y-4xy^2+3y^3-2(x+y)=0 & \\ xy(x^2+y^2)+2=(x+y)^2
&
\end{matrix}\right.$
5. $\left\{\begin{matrix}
x-\frac{1}{x^3}=y-\frac{1}{y^3} & \\ (x-4y)(2x-y+4)=-36
&
\end{matrix}\right.$
p/s: e k đăng nhầm box đâu mod nhé! đừng spam hay xóa bài của e đấy!