giải hệ phương trình : x^2.y^2 -2y +x^2 =0 và 2y^2 -4y +x^3 + 3 = 0
D diem97 9 Tháng chín 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hệ phương trình : x^2.y^2 -2y +x^2 =0 và 2y^2 -4y +x^3 + 3 = 0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hệ phương trình : x^2.y^2 -2y +x^2 =0 và 2y^2 -4y +x^3 + 3 = 0
T tranvanhung7997 9 Tháng chín 2013 #2 Lấy PT (1) nhân 2 trừ PT (2), ta được: $2x^2y^2 + 2x^2 - 2y^2 - x^3 - 3 = 0$ <=> $(x + 1)(2xy^2 - 2y^2 - x^2 + 3x - 3) = 0$ .................
Lấy PT (1) nhân 2 trừ PT (2), ta được: $2x^2y^2 + 2x^2 - 2y^2 - x^3 - 3 = 0$ <=> $(x + 1)(2xy^2 - 2y^2 - x^2 + 3x - 3) = 0$ .................