Toán Giải hệ pt tìm giao điểm

A

anmanh95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mn hướng dẫn mình cách tìm giao điểm giữa đường thẳng và mặt phẳng: vd như
mp (p) x+2y-3z+4=0 và đt d có dạng [tex]\frac{x+2}{1} = \frac{y-2}{1} = \frac{z}{-1}[tex] . hướng dẫn mình cách giải hệ này, để tìm giao điểm nhé, tks[/tex]
 
Last edited by a moderator:
B

binhminhkhongten_nhoem

dua pt duong thẳng về dạng tham số rồi thế vào pt mat phảng tìm ra tham số là ok
 
Top Bottom