giải hpt:4.[căn bậc hai (x+1)] + xy.[căn bậc hai (4+y^2)]=0 và log_2 của x =2^(y+2)
K khicon96 17 Tháng ba 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hpt:4.[căn bậc hai (x+1)] + xy.[căn bậc hai (4+y^2)]=0 và log_2 của x =2^(y+2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hpt:4.[căn bậc hai (x+1)] + xy.[căn bậc hai (4+y^2)]=0 và log_2 của x =2^(y+2)