H
humtel9x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a, [TEX]\left{xy + x + y = x^2 - 2y^2 \\x.\sqrt{2y} - y.\sqrt{x-1} = 2x - 2y[/TEX]
b, [TEX]\left{x^4 + 2x^3.y + x^2.y^2 = 2x + 9 \\ x^2 + 2xy = 6x + 6[/TEX]
c, [TEX]\left{(4x^2 +1).x + (y - 3).\sqrt{5 - 2y} = 0 \\ (4x^2 + y^2) + 2.\sqrt{x - 4x} = \sqrt{7}[/TEX]
d, [TEX]\left{x^2 + y + x^3.y + xy = -5/4 \\ x^4 + y^2 + xy.(1 + 2x) = -5/4[/TEX]
e, [TEX]\left{(x+1).(y+1) + 1 = (x^2 + x+1).(y^2 +y+1) \\ x^3 + 3x + (x^2 - y+4).\sqrt{x^2 -y+1}[/TEX]
f, [TEX]\left{5x^2.y - 4x.y^2 + 3y^3 - 2(x+y) =0 \\ xy( x^2 + y^2) +2 = (x+y)^2 [/TEX]
g, [TEX]\left{x( x+y+1) - 3 = 0 \\ (x+y)^2 - \frac{5}{x^2} + 1 = 0[/TEX]
h, [TEX]\left{xy +x +1 = 7y \\ x^2.y^2 + xy +1 =13y^2[/TEX]
Mọi người làm nhanh nha mình đang cần gấp
b, [TEX]\left{x^4 + 2x^3.y + x^2.y^2 = 2x + 9 \\ x^2 + 2xy = 6x + 6[/TEX]
c, [TEX]\left{(4x^2 +1).x + (y - 3).\sqrt{5 - 2y} = 0 \\ (4x^2 + y^2) + 2.\sqrt{x - 4x} = \sqrt{7}[/TEX]
d, [TEX]\left{x^2 + y + x^3.y + xy = -5/4 \\ x^4 + y^2 + xy.(1 + 2x) = -5/4[/TEX]
e, [TEX]\left{(x+1).(y+1) + 1 = (x^2 + x+1).(y^2 +y+1) \\ x^3 + 3x + (x^2 - y+4).\sqrt{x^2 -y+1}[/TEX]
f, [TEX]\left{5x^2.y - 4x.y^2 + 3y^3 - 2(x+y) =0 \\ xy( x^2 + y^2) +2 = (x+y)^2 [/TEX]
g, [TEX]\left{x( x+y+1) - 3 = 0 \\ (x+y)^2 - \frac{5}{x^2} + 1 = 0[/TEX]
h, [TEX]\left{xy +x +1 = 7y \\ x^2.y^2 + xy +1 =13y^2[/TEX]
Mọi người làm nhanh nha mình đang cần gấp
Last edited by a moderator: