Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải hệ phương trình:
a. [tex]\left\{\begin{matrix} 2x+5y=xy+10\\ x^{2}+y^{2}=5 \end{matrix}\right.[/tex]
b. [tex]\left\{\begin{matrix} x^2+xy+2x+y=2y^2+3\\ x^2+y^2+xy=3 \end{matrix}\right.[/tex]
Em xin cảm ơn!
a. [tex]\left\{\begin{matrix} 2x+5y=xy+10\\ x^{2}+y^{2}=5 \end{matrix}\right.[/tex]
b. [tex]\left\{\begin{matrix} x^2+xy+2x+y=2y^2+3\\ x^2+y^2+xy=3 \end{matrix}\right.[/tex]
Em xin cảm ơn!