giải hệ phương trình:
A anhlehoang123 Học sinh Thành viên 4 Tháng mười hai 2017 81 15 26 Bình Thuận THCS TT việt Lâm 5 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hệ phương trình:
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hệ phương trình:
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 22 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 5 Tháng một 2020 #2 anhlehoang123 said: giải hệ phương trình: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x-\frac{1}{x}=y-\frac{1}{y} \\ \Leftrightarrow \frac{x^2-1}{x}=\frac{y^2-1}{y} \\ \Leftrightarrow y(x^2-1)=x(y^2-1) \\ \Leftrightarrow (x-y)(xy+1)=0[/tex] Đến đây thì dễ rồi nhé
anhlehoang123 said: giải hệ phương trình: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x-\frac{1}{x}=y-\frac{1}{y} \\ \Leftrightarrow \frac{x^2-1}{x}=\frac{y^2-1}{y} \\ \Leftrightarrow y(x^2-1)=x(y^2-1) \\ \Leftrightarrow (x-y)(xy+1)=0[/tex] Đến đây thì dễ rồi nhé