Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,[tex] \left\{\begin{matrix} xy+x+1= 7y & & \\ x^{2}y^{2}+xy+1= 13y^{2}& & \end{matrix}\right.[/tex]
2,[tex] \left\{\begin{matrix} x^{3} +3x^{2}y+48xy^{2}-90y= -62& & \\ -7y^{3}+3xy^{2}-6y= -2 & & \end{matrix}\right.[/tex]
3, [tex]\left\{\begin{matrix} x^{2}-3xy+2y-x= 2 & & \\ x^{2}+11xy+2y^{2}+6y+9x= 6 & & \end{matrix}\right.[/tex]
@matheverytime , @baogiang0304
2,[tex] \left\{\begin{matrix} x^{3} +3x^{2}y+48xy^{2}-90y= -62& & \\ -7y^{3}+3xy^{2}-6y= -2 & & \end{matrix}\right.[/tex]
3, [tex]\left\{\begin{matrix} x^{2}-3xy+2y-x= 2 & & \\ x^{2}+11xy+2y^{2}+6y+9x= 6 & & \end{matrix}\right.[/tex]
@matheverytime , @baogiang0304