Toán 9 Giải hệ phương trình

anime1234567

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
259
169
61
20
Nghệ An
c3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[tex]\inline \left\{\begin{matrix} x*\left ( 2x-2y+1 \right )= y & & \\ y+2\sqrt{1-x-2x^{2}}= 2*\left ( 1+y^{2} \right ) & & \end{matrix}\right.[/tex]
Bài này t đã giải và có kết quả r nhưng muốn chắc chắn nên m.n giải giùm mình nha ....Nhân tiên xác định cho mình đây là hpt laoij nào nha...mơn M.N nhiều:rongcon15:rongcon15:rongcon31
 

Linh Junpeikuraki

Học sinh gương mẫu
Thành viên
29 Tháng sáu 2018
1,992
2,111
321
Thái Bình
THPT

anime1234567

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
259
169
61
20
Nghệ An
c3
@anime1234567 tag tên như chị nè cưng
[tex](1)\rightarrow 2x^{2}-2xy+x-y=0\rightarrow 2x(x-y)+(x-y)=0\rightarrow (2x+1)(x-y)=0\rightarrow \begin{bmatrix} x=-1/2 & & \\ x=y & & \end{bmatrix}[/tex]
thay PT (1) VÀO (2)
thay 1 vào 2 là sao ạ ...là vạch ra 2 trường hợp tương đương vs 2 giá tị tìm được ở pt 1 ạ
 
Top Bottom