Cho hệ: 3u - 6v + 4uv = 10-3x u^{2} + 4v^{2} = 10-3x
yennhi22902 Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng bảy 2015 81 51 96 13 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hệ: 3u - 6v + 4uv = 10-3x u^{2} + 4v^{2} = 10-3x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hệ: 3u - 6v + 4uv = 10-3x u^{2} + 4v^{2} = 10-3x
Linh Drac Học sinh Thành viên 8 Tháng sáu 2016 62 55 46 Hải Dương THPT Thanh Hà 13 Tháng mười hai 2017 #2 yennhi22902 said: Cho hệ: 3u - 6v + 4uv = 10-3x u^{2} + 4v^{2} = 10-3x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $=> 3u-6v+4uv=u^2+4v^2$ Tách or xét $\delta$ $=>u=\frac{3+4v}{2}$ $=>.....$
yennhi22902 said: Cho hệ: 3u - 6v + 4uv = 10-3x u^{2} + 4v^{2} = 10-3x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $=> 3u-6v+4uv=u^2+4v^2$ Tách or xét $\delta$ $=>u=\frac{3+4v}{2}$ $=>.....$