[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]1.\left\{\begin{matrix} x^{2}+\frac{1}{y^{2}}+\frac{x}{y}=3\\ x+\frac{1}{y}+\frac{x}{y}=3 \end{matrix}\right.\\ 2.\left\{\begin{matrix} x+y+\frac{1}{x}+\frac{1}{y}\frac{9}{2}\\ xy+\frac{1}{xy}=\frac{5}{2} \end{matrix}\right.\\ 3.\left\{\begin{matrix} x^{2}+xy+y^{2}=7\\ x^{4}+x^{2}y^{2}+y^{4}=21 \end{matrix}\right.\\ 4.\left\{\begin{matrix} (x+y)^{2}y=2\\ x^{3}+y^{3}=1 \end{matrix}\right.\\ 5.\left\{\begin{matrix} x^{3}-2y^{2}=x+4y\\ 6x^{2}-19xy+15y^{2}=1 \end{matrix}\right.\\ 6.\left\{\begin{matrix} x^{2}+xy+2=3x+y\\ x^{2}+y^{2}=2 \end{matrix}\right.[/tex]