x(4X^2+1) -y căn (2y-1) =0 -2x^2+xy+3x - căn(x:2 +2)=0
N nhocnghichngom98@yahoo.com.vn 25 Tháng bảy 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x(4X^2+1) -y căn (2y-1) =0 -2x^2+xy+3x - căn(x:2 +2)=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x(4X^2+1) -y căn (2y-1) =0 -2x^2+xy+3x - căn(x:2 +2)=0
C chaizo1234567 31 Tháng bảy 2014 #2 bài làm Từ PT(1) Ta có $(8x^3+2x)-2y\sqrt{2y-1}=0$ \Leftrightarrow$8x^3-\sqrt{(2y-1)^3}+(2x-\sqrt{2y-1})=0$ \Leftrightarrow$(2x-\sqrt{2y-1})(4x^2+2x\sqrt{2y-1}+2y)=0$ \Leftrightarrowx=2y Đến đây thay vào là xong......... Last edited by a moderator: 31 Tháng bảy 2014
bài làm Từ PT(1) Ta có $(8x^3+2x)-2y\sqrt{2y-1}=0$ \Leftrightarrow$8x^3-\sqrt{(2y-1)^3}+(2x-\sqrt{2y-1})=0$ \Leftrightarrow$(2x-\sqrt{2y-1})(4x^2+2x\sqrt{2y-1}+2y)=0$ \Leftrightarrowx=2y Đến đây thay vào là xong.........