Giải hệ phương trình: x+y/[căn(1+x^2)+x]+y^2=0 và x^2/(y^2)+2căn(x^2+1)+y^2=3
L loan2468 17 Tháng sáu 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải hệ phương trình: x+y/[căn(1+x^2)+x]+y^2=0 và x^2/(y^2)+2căn(x^2+1)+y^2=3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải hệ phương trình: x+y/[căn(1+x^2)+x]+y^2=0 và x^2/(y^2)+2căn(x^2+1)+y^2=3
X xuanquynh97 17 Tháng sáu 2014 #2 Đk $y \not=0, \sqrt{1+x^2}+x \not=0$ (1) \Leftrightarrow $x+y(\sqrt{x^2+1}-x)+y^2=0$ \Leftrightarrow $(\dfrac{x}{y}+y)+(\sqrt{x^2+1}-x)=0$ (2) \Leftrightarrow $(\dfrac{x}{y}+y)^2+2(\sqrt{x^2+1}-x)=3$
Đk $y \not=0, \sqrt{1+x^2}+x \not=0$ (1) \Leftrightarrow $x+y(\sqrt{x^2+1}-x)+y^2=0$ \Leftrightarrow $(\dfrac{x}{y}+y)+(\sqrt{x^2+1}-x)=0$ (2) \Leftrightarrow $(\dfrac{x}{y}+y)^2+2(\sqrt{x^2+1}-x)=3$
L loan2468 18 Tháng sáu 2014 #3 Phương trình 1 ở dưới mẫu là căn(1 x^2) x mà có phải căn(1 x^2)-x đâu
L loan2468 18 Tháng sáu 2014 #4 Đây nữa này: [căn(x^2 y) căn(x^2 3)]x=y-3 và căn(x^2 y) căn(x)=x 3
L loan2468 18 Tháng sáu 2014 #6 Đề giống như cũ mà. Làm giúp mình đi đang cần gấp,cả con ở dưới nữa