\left\{ \begin{array}{l} x^2+y^2+xy+1=4y \\ y(x+y)^2=2x^2 +7y+2 \end{array} \right.
C consoinho_96 13 Tháng chín 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2+y^2+xy+1=4y \\ y(x+y)^2=2x^2 +7y+2 \end{array} \right.[/tex] Last edited by a moderator: 14 Tháng chín 2013
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2+y^2+xy+1=4y \\ y(x+y)^2=2x^2 +7y+2 \end{array} \right.[/tex]
H hocmai.toanhoc 13 Tháng chín 2013 #2 consoinho_96 said: [tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2+y^2+xy=4y \\ y(x+y)^2=2x^2 +7y+2 \end{array} \right.[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chào em! Em kiểm tra lại đề của em có thiếu không. Vì nếu đề thế này ta được 2 nghiệm lẻ, nên không giải được
consoinho_96 said: [tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2+y^2+xy=4y \\ y(x+y)^2=2x^2 +7y+2 \end{array} \right.[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chào em! Em kiểm tra lại đề của em có thiếu không. Vì nếu đề thế này ta được 2 nghiệm lẻ, nên không giải được
C consoinho_96 14 Tháng chín 2013 #3 hocmai.toanhoc said: Chào em! Em kiểm tra lại đề của em có thiếu không. Vì nếu đề thế này ta được 2 nghiệm lẻ, nên không giải được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... e viết thiếu và sửa rồi mong thầy, cô giúp e giải bài tập này
hocmai.toanhoc said: Chào em! Em kiểm tra lại đề của em có thiếu không. Vì nếu đề thế này ta được 2 nghiệm lẻ, nên không giải được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... e viết thiếu và sửa rồi mong thầy, cô giúp e giải bài tập này