N
nhox_lan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải hệ :
$\left\{ {\begin{array}{*{20}{c}}
{\left( {6 - x} \right)\left( {{x^2} + {y^2}} \right) = 6x + 8y}\\
{\left( {3 - y} \right)\left( {{x^2} + {y^2}} \right) = 8x - 6y}
\end{array}} \right.$
$\left\{ {\begin{array}{*{20}{c}}
{\left( {6 - x} \right)\left( {{x^2} + {y^2}} \right) = 6x + 8y}\\
{\left( {3 - y} \right)\left( {{x^2} + {y^2}} \right) = 8x - 6y}
\end{array}} \right.$