B
baby_dt
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]\left\{ \begin{array}{l} \sqrt{x}-\sqrt{x - y -1} = 1 \\ y^2 + x^4 + 4y =1 \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} 2^{3y - 2x +1} + 2.2^{2y - x} = 4.2^y \\ 2(3log_8{y} + 2).log_4{x} =3 \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} 2^{3y - 2x +1} + 2.2^{2y - x} = 4.2^y \\ 2(3log_8{y} + 2).log_4{x} =3 \end{array} \right.[/tex]
Last edited by a moderator: