C
chonvuiqakhu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)Hệ phương trình: x+ 2 căn xy -8y=0 và căn của (x-y)= x^2-y
2) Hê phương trình : xy +3y^2-x+4y=7 và x^2+y^2=5
3) hệ phương trình căn bậc 2 của (x+y+ + căn bậc hai của (x-y)= 2 căn y và căn bậc 2 x+ căn bẫ 2 của 5y =3
2) Hê phương trình : xy +3y^2-x+4y=7 và x^2+y^2=5
3) hệ phương trình căn bậc 2 của (x+y+ + căn bậc hai của (x-y)= 2 căn y và căn bậc 2 x+ căn bẫ 2 của 5y =3