Giải giúp mk bài c với.
chaugiang81 Cựu Mod Hóa Thành viên 25 Tháng tư 2015 2,392 1,934 444 DH-DX-QN 24 Tháng sáu 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mk bài c với.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mk bài c với.
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,014 7,479 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 24 Tháng sáu 2016 #2 Tính theo hpt được $x = \dfrac1{m-2}$ và $y = \dfrac{-1}{m-2}$ Để $x,y$ nguyên $\implies m-2 \in Ư\{1\} \implies ...$ Reactions: chaugiang81
Tính theo hpt được $x = \dfrac1{m-2}$ và $y = \dfrac{-1}{m-2}$ Để $x,y$ nguyên $\implies m-2 \in Ư\{1\} \implies ...$