M
maruko_92
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giúp em hệ này ạh
x+2xy/căn bậc 3(x2_2x+9)=x2+y va y+2xy/căn bậc 3(y2_2y+9)=y2+x
thầy thông cảm nhé,e chưa bít gõ ct toán,hihi`
===========================================
Em chú ý cách đánh công thức Toán cho nó dễ nhìn nhé:
x+2xy/căn bậc 3(x2_2x+9)=x2+y va y+2xy/căn bậc 3(y2_2y+9)=y2+x
thầy thông cảm nhé,e chưa bít gõ ct toán,hihi`
===========================================
Em chú ý cách đánh công thức Toán cho nó dễ nhìn nhé:
Last edited by a moderator: