Toán Giải hệ phương trình ( câu b hơi khó )

santigota2003

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng mười một 2017
39
13
6
22
Bình Dương
THCS chánh phú hòa

taurussa

Miss Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
4 Tháng mười 2017
571
1,175
214
Thanh Hóa
thpt
Cho hệ phương trình: 2x-m = 0
x+y = 6
a) giải hệ phương trình khi m =1
b) Tìm m để hệ phương trình đã cho có duy nhất 1 nghiệm ? Vô nghiệm ?
29138283_540964376303637_997106871_n.jpg

cho chị hỏi câu b ý...đề yc với pt nào nhỉ
 
  • Like
Reactions: tienlong142

Gió Vô Tâm

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng mười 2017
192
93
89
23
Nam Định
THPT Lý Tự Trọng
Cho hệ phương trình: 2x-m = 0
x+y = 6
a) giải hệ phương trình khi m =1
b) Tìm m để hệ phương trình đã cho có duy nhất 1 nghiệm ? Vô nghiệm ?

Bn đưa một phương trình trong hệ về dạng ax+b=0 rồi xét có 1 nghiệm khi a=0, vô nghiệm khi a=o và b khác 0
 
  • Like
Reactions: santigota2003
Top Bottom