Giúp mình bài số 5 vs nhé
Saomai.sm Học sinh mới Thành viên 24 Tháng tám 2017 20 2 6 TP Hồ Chí Minh 8 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài số 5 vs nhé Attachments IMG_20170908_210347.jpg 1.8 MB · Đọc: 75
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài số 5 vs nhé
ledoanphuonguyen Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng năm 2017 1,986 1,515 294 8 Tháng chín 2017 #2 Số hơi xấu đó bạn :'( Reactions: Hồng Minh
Võ Kiều Mĩ Ấn Học sinh mới Thành viên 14 Tháng ba 2017 35 6 16 21 8 Tháng chín 2017 #3 x= 1,66 y= 0,99 Bạn nhân pt đầu vs (1 - căn 3) pt 2 vs căn 5 rồi giải là đc
Saomai.sm Học sinh mới Thành viên 24 Tháng tám 2017 20 2 6 TP Hồ Chí Minh 8 Tháng chín 2017 #4 Võ Kiều Mĩ Ấn said: x= 1,66 y= 0,99 Bạn nhân pt đầu vs (1 - căn 3) pt 2 vs căn 5 rồi giải là đc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhân như thế nào z
Võ Kiều Mĩ Ấn said: x= 1,66 y= 0,99 Bạn nhân pt đầu vs (1 - căn 3) pt 2 vs căn 5 rồi giải là đc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhân như thế nào z