giải hệ nè?

N

ngoclam1994

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

thầy phương ơi giải giúp em cái hệ này nhé do trong bài giảng thầy không bày cách giải nên em không hiểu:
x^2 + x - 6 = 0
y^ 2 + y -2 =0 (hệ nhé)
Thầy giải ra 8 cặp nghiệm đấy nhưng thầy chủ nhiệm lớp em bó tay nên em cũng bó tay.
 
H

hocmai.toanhoc

thầy phương ơi giải giúp em cái hệ này nhé do trong bài giảng thầy không bày cách giải nên em không hiểu:
x^2 + x - 6 = 0
y^ 2 + y -2 =0 (hệ nhé)
Thầy giải ra 8 cặp nghiệm đấy nhưng thầy chủ nhiệm lớp em bó tay nên em cũng bó tay.

Chào em!
Bài này ở đâu nhỉ, thầy không tìm thấy.
Em xem lại giúp thầy xem đây là bài giảng số mấy, trong phần bài giảng hay bài tập tự luyện.
 
Top Bottom