- 16 Tháng tám 2009
- 147
- 319
- 126
- Nghệ An
- THCS Nghi Phong, Nghi Lộc, Nghệ An
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải hệ bất phương trình
1.[tex]\left\{\begin{matrix} x^{2}+5x+6\geq 0 & & \\ x^{2}-4x+3\leq 0 & & \end{matrix}\right.[/tex]
2. [tex]\left\{\begin{matrix} x^{2}+6x-7> 0 & & \\ 2x^{2}+5x+2< 0 & & \end{matrix}\right.[/tex]
3. [tex]\left\{\begin{matrix} \left | x^{2}-4x \right |< 5 & & \\ \left | x+1 \right |< 3 & & \end{matrix}\right.[/tex]
4. [tex]\left\{\begin{matrix} \left | x^{2}+5x \right |< 6 & & \\ \left | x+1 \right |\leq 1 & & \end{matrix}\right.[/tex]
5. [tex]\left\{\begin{matrix} \left | x^{2}+5x \right |\geq 6 & & \\ \left | x+1 \right |> 1 & & \end{matrix}\right.[/tex]
6.[tex]\left\{\begin{matrix} x^{2}+6x-7\leq 0 & & \\ 2x^{2}+5x+2< 0 & & \end{matrix}\right.[/tex]
7. [tex]\left\{\begin{matrix} x^{2}+6x-7\leq 0 & & \\ 2x^{2}+5x+2\geq 0 & & \end{matrix}\right[/tex]
8. [tex]\left\{\begin{matrix} \left | x^{2}-4x \right |\geq 5 & & \\ \left | x+1 \right |\leq 3 & & \end{matrix}\right.[/tex]
9. [tex]\left\{\begin{matrix} x^{2}+5x+6\leq 0 & & \\ x^{2}-4x+3\geq 0 & & \end{matrix}\right.[/tex]
10.[tex]\left\{\begin{matrix} \left | x^{2}-4x \right |\leq 5 & & \\ \left | x+1 \right |\geq 3 & & \end{matrix}\right.[/tex]
Ai là TMod Toán giải giùm mình bài này với ạ! Sắp đi học tới nơi rồi mà bài tập còn nguyên một đống lun...!
1.[tex]\left\{\begin{matrix} x^{2}+5x+6\geq 0 & & \\ x^{2}-4x+3\leq 0 & & \end{matrix}\right.[/tex]
2. [tex]\left\{\begin{matrix} x^{2}+6x-7> 0 & & \\ 2x^{2}+5x+2< 0 & & \end{matrix}\right.[/tex]
3. [tex]\left\{\begin{matrix} \left | x^{2}-4x \right |< 5 & & \\ \left | x+1 \right |< 3 & & \end{matrix}\right.[/tex]
4. [tex]\left\{\begin{matrix} \left | x^{2}+5x \right |< 6 & & \\ \left | x+1 \right |\leq 1 & & \end{matrix}\right.[/tex]
5. [tex]\left\{\begin{matrix} \left | x^{2}+5x \right |\geq 6 & & \\ \left | x+1 \right |> 1 & & \end{matrix}\right.[/tex]
6.[tex]\left\{\begin{matrix} x^{2}+6x-7\leq 0 & & \\ 2x^{2}+5x+2< 0 & & \end{matrix}\right.[/tex]
7. [tex]\left\{\begin{matrix} x^{2}+6x-7\leq 0 & & \\ 2x^{2}+5x+2\geq 0 & & \end{matrix}\right[/tex]
8. [tex]\left\{\begin{matrix} \left | x^{2}-4x \right |\geq 5 & & \\ \left | x+1 \right |\leq 3 & & \end{matrix}\right.[/tex]
9. [tex]\left\{\begin{matrix} x^{2}+5x+6\leq 0 & & \\ x^{2}-4x+3\geq 0 & & \end{matrix}\right.[/tex]
10.[tex]\left\{\begin{matrix} \left | x^{2}-4x \right |\leq 5 & & \\ \left | x+1 \right |\geq 3 & & \end{matrix}\right.[/tex]
Ai là TMod Toán giải giùm mình bài này với ạ! Sắp đi học tới nơi rồi mà bài tập còn nguyên một đống lun...!