giải gúp minh nha.. cần gấp!

P

pegau_95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tích phân:
cd5f1d27fd523f9f45a241bf308ed94a.gif
. Khi đó tính I được kết quả là:
  • 8e335168c6042bf8fcee89c895eeb376.gif
    .
  • 6266ece240394e210a125933a47ff02c.gif
    .
  • ad12ceb781c3ab7b1544d3212a9d6334.gif
  • 3e7f69da45f7c257bd863145b02ff763.gif
    .
...............................................................hjhj.........................................
 
N

newstarinsky

Đặt $\begin{cases} u=lnx\\dv=\dfrac{1}{x}dx\end{cases}\\
\Leftrightarrow\begin{cases} du=\dfrac{1}{x}dx\\ v=lnx \end{cases}$
Nên $I=ln^2x-\int_{2}^{e}\dfrac{lnx}{x}dx\\
=ln^2x-I\\
\Leftrightarrow I=\dfrac{1}{2}ln^2x=\dfrac{1}{2}(1-ln^22)$
 
Top Bottom