B
blackbaby123


Cho mạch điện gồm 1 nguồn điện có U=12V ko đổi, trog mạch có mắc song song đèn(9V-4.5W) vs 1 biến trở R2. Toàn bộ Đ và R2 dc mắc nối tiếp vs R1=3ôm
a) Vẽ sơ đồ mạch điện và tính điện trở của đèn lúc sáng bình thường
b) Lúc con chạy của biến trở đang ở vị trí mà gja trị điện trở tham giavaof mạch điẹn là R2=18ôm thì đèn sáng bt. chứng mjh điều đok
c) khi di chuyển con chạy ra khỏi vj trí nêu trên thì đèn bị ảnh hưởng ra sao? giải thích/?
a) Vẽ sơ đồ mạch điện và tính điện trở của đèn lúc sáng bình thường
b) Lúc con chạy của biến trở đang ở vị trí mà gja trị điện trở tham giavaof mạch điẹn là R2=18ôm thì đèn sáng bt. chứng mjh điều đok
c) khi di chuyển con chạy ra khỏi vj trí nêu trên thì đèn bị ảnh hưởng ra sao? giải thích/?