giải giúp y

Status
Không mở trả lời sau này.
T

trinh397

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

M có các đồng vị sau:
18e76cae4c1e4a42e727cbf9dd420180.gif
587d6c31af64422e697cf8a1833137c0.gif
89c83eb0a9cdd5acb2f6c3192ffcb0d4.gif
2e314c255f952f3f385f9d7dbe0137aa.gif
. Trong số các đồng vị đó, đồng vị thỏa mãn tỉ lệ
66c6891172dcf4f88f8a67fe173cf932.gif
là đồng vị
  • 18e76cae4c1e4a42e727cbf9dd420180.gif
  • 89c83eb0a9cdd5acb2f6c3192ffcb0d4.gif
  • 587d6c31af64422e697cf8a1833137c0.gif
  • 2e314c255f952f3f385f9d7dbe0137aa.gif
giải như thế anof để kết quả tìm dc là 56 vậy ????????
 
B

baby_duck_s

Trời.
Ta có: Z/N = 13/15
=> 13x + 15x = A (x phải là số nguyên dương)
thay giá trị x lần lượt là 1,2,3,4,5...
Điều kiện A=55,56,57,58
ta có x=2 thoả mản
=> A=56
Xong
:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:-h
 
T

trinh397

đợi một chút.........

Trời.
Ta có: Z/N = 13/15
=> 13x + 15x = A (x phải là số nguyên dương)
thay giá trị x lần lượt là 1,2,3,4,5...
Điều kiện A=55,56,57,58
ta có x=2 thoả mản
=> A=56
Xong
:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:-h

nhưng tôi vẫn ko hiểu tại sao :Z/N = 13/15
=> 13x + 15x = A
đây là công thức hã , giảng thêm chút y
 
B

baby_duck_s

bạn ơi, 13x/15x =13/15
cái Z/N =13/15 có nghĩa là hai cái đó có tỉ lệ là cứ có 13 Z thì tương ứng sẽ có 15 N
ok
:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:-h
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom