giải giúp tớ vs!

A

anhtuc_gentle

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 con lắc lò xo nằm ngang gồm 1 vật M=500g,lò xo có đoọ cứng K=40N/m.Người ta dùng 1 vật m=100g bắn vào vật M đứng yên vs vận tốc v=1m/s .Va chạm là đàn hôig.Sau va cham M dao động điều hoà vs biên độ bao nhiu??????????
 
Last edited by a moderator:
D

dau2111

bạn xem lại định luật bảo toàn động lượng và động năng ở lớp 10 để tìm vận tốc của vật sau va chạm
 
H

huynhcongcuong

Câu này nằm trong trương trình ngoài SGK mà bây giờ ĐH thi nâng cao chỉ đên vật rắn thôi . tớ khuyên cậu nên làm phần cơ bản . ^^
 
Top Bottom