Giai giup to voi

S

suongnguyen_105

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bai 1 : HAY TINH NONG DO MOL CUA DUNG DICH THU DUOC TRONG MOI TRUONG HOP SAU:
a)HOA TAN 20g NAOH VAO 250g NUOC .CHO BIET D(h2o)=1g/ml,COI NHU THE TICH DUNG DICH KHONG DOI
b)HOA TAN 26,88 LIT KHI HIDRO CLORUA HCL (dktc) VAO 500ml NUOC THANH DUNG DICH AXIT HCL .COI NHU THE TICH DUNG DICH KHONG DOI.
c)HOA TAN 28,6g NA2CO3 .10H2O VAO 1 LUONG NUOC VUA DU DE THANH 200ml dung dich NA2CO3.
BAI 2: CHO 2,3g NA TAN HET TRONG 47,8ml NUOC THU DUOC DUNG DICH NAOH VA CO KHI H2 THOAT RA . TINH NONG DO % CUA DUNG DICH NAOH

Chú ý: Tiêu đề + Gõ Tiếng Việt có dấu.
 
Last edited by a moderator:
N

nobeltheki21

Tl

.BAI 2: CHO 2,3g NA TAN HET TRONG 47,8ml NUOC THU DUOC DUNG DICH NAOH VA CO KHI H2 THOAT RA . TINH NONG DO % CUA DUNG DICH NAOH.
vi dH20=1g/ml=> mH20=47.8g=> mdd=50.1g=> C%=2.3.100%/50.1=46%
 
N

nobeltheki21

Tl

bai 1 : HAY TINH NONG DO MOL CUA DUNG DICH THU DUOC TRONG MOI TRUONG HOP SAU:a)HOA TAN 20g NAOH VAO 250g NUOC .CHO BIET D(h2o)=1g/ml,COI NHU THE TICH DUNG DICH KHONG DOI
CM=n/V.
Ma n=20/40=0,5m0l.
V=270ml=0,27l=>CM=1.85M

b)HOA TAN 26,88 LIT KHI HIDRO CLORUA HCL (dktc) VAO 500ml NUOC THANH DUNG DICH AXIT HCL .COI NHU THE TICH DUNG DICH KHONG DOI.
nHCl=1.2m0l.
V=27,38l.
=>CM=n/V=0,044M
 
N

nobeltheki21

2

Chép lại đề bài câu c đi em.
Chú ý lần sau gõ tiếng việt có dấu nhé, không là bị xóa bài đó ........................thân........................................................
 
Top Bottom