Giải giúp tớ vài bài này với

F

fusilier9x

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/
[TEX]cos^4x-sin^4x+3sinx+1=0[/TEX]
2/
tìm giá trị nhỏ nhất của y=cos2x-2cosx
3/
[tex]\int\limits_{0}^{pi/2}\frac{sinxdx}{\frac(sinx+\sqrt{3} cosx)^3[/tex]
4/
Tìm GTNN của
[tex]P=\sqrt{log_2^2x+1} + \sqrt{log_2^2y+1}+ \sqrt{log_2^2z+1}[/tex] trong đó xyz=8
 
Last edited by a moderator:
C

consoinho_96

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[TEX]cos^4x-sin^4x+3sinx+1=0[/TEX]
[tex]\Rightarrow 2-sin^2x+3sinx=0[/tex]
bạn làm tiếp nhé
2/
tìm giá trị nhỏ nhất của y=cos2x-2cosx
bạn đạo hàm nên là ra
3/
[tex]\int\limits_{0}^{\frac{\pi}{2}}(sinx+\sqrt{3} cosx)^3 dx[/tex]
[tex]\frac{1}{8}\int\limits_{0}^{\frac{\pi}{2}}(sin{x+\frac{\pi}{3})^3dx[/tex]
[tex]\frac{1}{8}\int\limits_{0}^{\frac{\pi}{2}}(-1+cos^2{x+\frac{\pi}{3})d(cos^(x+\frac{\pi}{3}[/tex]
 
Top Bottom