M
mrtai.2011
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
[TEX]log_{2x}(\frac{y^3-7x^3}{2}) + log_sqrt{2}(\frac{4}{sqrt{2x+y}})=2[/TEX] (1)
[TEX]\frac{y^3 + 4y - 2x(1+ 6y^2)}{x^2} = 6x - 11y[/TEX] (2)
@-) Tớ biến cái dưới thì k gộp được, còn loga thì chắc là k can thiệp gì đc r >.<
[TEX]\frac{y^3 + 4y - 2x(1+ 6y^2)}{x^2} = 6x - 11y[/TEX] (2)
@-) Tớ biến cái dưới thì k gộp được, còn loga thì chắc là k can thiệp gì đc r >.<
Last edited by a moderator: