giai giup nhe cac ban

T

thuvuvl

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[FONT=&quot]. Một vật dao động điều hoà với phương trình x = 4cos(0,5pi.t + 5pi/6) cm. Vào thời điểm nào sau đây vật sẽ qua vị trí x = 2căn3 cm theo chiều âm của trục toạ độ.
A. t = 1 s. B. t = 4/3 s. C. t = 1/3 s. D. 2 s
Đáp án:D đúng khong các ban
[/FONT]
 
L

linus1803

Bài này dễ òm à. Thế [TEX]x=2\sqrt{3}[/TEX] vô pt rồi giải pt lượng giác bình thường là xong thôi. Đáp án là 2 nhé bạn.
 
Top Bottom